Lễ động thổ khởi công xây dựng công trình Nhà Xưởng D – Giai Đoạn 4

Vào ngày 02 tháng 04 năm 2020, ông Vũ Xuân Dương đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng U&I và ông Cheng Chin Tsung đại diện Công ty TNHH Vision International đã tổ chức thành công Lễ động thổ khởi công xây dựng công trình Nhà Xưởng D – Giai Đoạn 4 tại Số 19 Đại Lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam – Singapore, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đến tham dự buổi lễ động thổ khởi công xây dựng công trình, về phía Công ty Cổ phần Xây dựng U&I gồm có Tổng Giám Đốc Vũ Xuân Dương cùng ban chỉ huy điều hành công trình. Bên cạnh đại diện Công ty TNHH Vision International là Tổng Giám Đốc Cheng Chin Tsung, các giám đốc nhà máy và các trưởng bộ phận có liên quan.

Công ty Cổ phần Xây dựng U&I là công ty đi đầu trong lĩnh vực xây dựng và có uy tín, đảm bảo chất lượng thi công trên thị trường hiện nay. Bên cạnh xây dựng, U&I còn mở rộng thị trường kinh doanh và làm việc của mình khắp các ngành nghề, nhiều lĩnh vực khác nhau như Bất động sản, Xây dựng, Giao nhận vận tải, Dịch vụ tài chính, Bán lẻ, Nông nghiệp, Dịch vụ và Sản xuất hàng xuất khẩu… qua đó phần nào khẳng định U&I có năng lực hoạt động và phát triển vững vàng.

Với năng lực dồi dào cùng đội ngũ nhân viên chất lượng cao đã xây dựng được sự tín nhiệm từ phía các nhà đầu tư, U&I đã hoàn thành một cách thành công mỹ mãn những công trình cho các tập đoàn quốc tế lớn là: Bosch, Puma,… trong nước thì có: Transimex, Nhựa Bình Minh,… Và một lần nữa, U&I nhận được sự tín nhiệm của Công ty TNHH Vision International.

Khách hàng kế đến của U&I chính là công ty TNHH Vision International, trực thuộc công ty mẹ là Fusheng Group ở Đài Loan. Công ty Fusheng được thành lập vào năm 1953 từ một doanh nghiệp cá nhân chuyên sửa chữa tất cả các loại máy nén khí thành một công ty mở rộng thị trường sang Quốc tế. Các sản phẩm của công ty sản xuất đã mở rộng từ máy nén khí sang các sản phẩm khác như sản xuất các sản phẩm kim loại gậy đánh golf, phụ kiện sử dụng cho công nghiệp, hàng không. Đặc biệt là trong lĩnh vực điện tử, Fusheng vô cùng nổi tiếng trên thế giới khi sản xuất khung dẫn IC và LED…

Trong quá trình sản xuất, Công ty TNHH Vision International cần mở rộng thêm qui mô sản xuất nhằm nâng cao năng suất cung ứng kịp thời cho thị trường trong giai đoạn 2020 – 2025 nên việc mở rộng nhà xưởng sản xuất – nhà xe cho nhân viên của công ty là điều cần thiết. 

Với diện tích sàn là hơn 15300 mét vuông, U&I nhận định Nhà Xưởng D là một công trình lớn với các hạng mục gồm nhà xưởng hơn 3000 mét vuông, nhà xe 4 tầng hơn 1200 mét vuông cùng với các hệ thống M&E, với tổng giá trị gói thầu lên đến 89.300.000.000 (hơn 89 tỷ đồng Việt Nam) bao gồm thuế VAT.

Cùng năng lực hiện có với nguồn nhân lực, đội ngũ kỹ sư kiến trúc sư chuyên nghiệp và hệ thống nhân sự tay nghề cao cùng kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực xây dựng từ các đối tác trong và ngoài nước, U&I một lần nữa khẳng định vị thế của mình, luôn nhận được sự tín nhiệm từ các nhà đầu tư cũng như tự tin vào năng lực của Công ty có thể hoàn thành sứ mệnh khi hợp tác cùng công ty TNHH Vision International.

Uniconstruction

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *